TECHNOLOGY UPDATE :

อาร์ทีบีฯ อวดโฉม “ATH-M50xBT” หูฟังระดับตำนาน เชื่อมต่อแบบไร้สาย!!อาร์ทีบีฯ อวดโฉม “ATH-M50xBT” หูฟังระดับตำนาน เชื่อมต่อแบบไร้สาย!!

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพชั้นนำของไทย เดินหน้าเขย่าตลาดหูฟัง ส่งท้ายปลายปีอย่างต่อเนื่อง อวดโฉม ATH-M50xBT สุดยอดนวัตกรรมหูฟังจากแบรนด์ระดับตำนาน ออดิโอ-เทคนิก้า (Audio-Technica) ลุยตลาดเอาใจคนดนตรีตัวจริง ที่ต้องการฟังเสียงดนตรีคุณภาพสูง แต่ต้องการความคล่องตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

ATH-M50xBT เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหู ในกลุ่ม Studio Monitor ที่กลุ่มมืออาชีพนิยมใช้ในการทำเพลง ได้รับการปรับปรุงคุณสมบัติพิเศษจากหูฟังรุ่นยอดนิยมอย่าง ATH-M50x- เพิ่มการเชื่อมต่อไร้สายแบบ ด้วย Bluetooth 5.0 เพื่อความสะดวกสบาย และหลากหลายในการฟังเพลงยิ่งขึ้น
-พร้อมกับไดร์ฟเวอร์ขับเสียง Neodynium ขนาด 45 มิลลิเมตร คุณภาพเยี่ยม โดยใช้แม่เหล็กพลังสูง และใช้ขดลวดมีความบริสุทธิ์ของค่าทองแดงระดับ 6N เพื่อมอบประสบการณ์รับฟังทุกรายละเอียดของเสียงดนตรีได้อย่างคมชัด สมจริง ใกล้เคียงกับเสียงในสตูดิโอระดับมืออาชีพที่สุด ทั้งยังให้สัมผัสถึงพลังเสียงเบสที่นุ่มลึกอีกด้วย
-ATH-M50xBT ยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด สวมใส่สบายด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม
-สามารถใส่ฟังเพลง สามารถใส่ทำงาน และฟังเพลงได้เป็นเวลานานโดยไม่เจ็บหู-ทั้งยังทนทาน สามารถพับเก็บและหมุนได้ 90 องศา ช่วยเพิ่มความคล่องตัวเมื่อต้องการใช้งานได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม

-รวมถึงมีปุ่มควบคุมบนหูฟัง ทำให้เพิ่มความสะดวกในการฟังเพลง เลือกเพลง รับสาย วางสาย และปรับระดับความดังของเสียงเพลงด้วยปุ่มควบคุมที่ตัวหูฟัง
-หรือควบคุมการสั่งงานผ่าน Audio-Technica Connect App บนสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและง่ายดาย
-โดยในแพ็คเกจให้สายเคเบิ้ลเพื่อรองรับการใช้งานขนาด 1.2 เมตร และสายชาร์จขนาด 30 เซนติเมตร
-ตัวแบตเตอรี่รองรับการใช้งานแบบไร้สายได้นานสูงสุด 40 ชม.
-พร้อมวางจำหน่ายใน เดือนพฤศจิกายน 2561 ในราคา7,690 บาท

สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงจากสุดยอดนวัตกรรมหูฟังจาก “ออดิโอ-เทคนิก้า” (Audio-Technica) รุ่น ATH-M50xBT ได้ที่ มั่นคงแก็ดเจ็ท , โปรปลั๊กอิน , ไอโคนิค มิวสิค และ เมอร์คูล่าร์ หรือ www.rtbtechnology.com

ขอบคุณแหล่งที่มา https://www.beartai.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: