Facebook Twitter
gPlus 

กล้องนิคอนคว้ารางวัล iF Product Design Awards


บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจประกาศผลการรับรางวัล iF Product Design Awards รางวัลสากลอันทรงเกียรติสำหรับผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยกล้องนิคอนที่ได้รับรางวัลต่างๆ ในปีนี้ ได้แก่ Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 โดย Nikon D850 กล้องฟอร์แมต FX เปี่ยมประสิทธิภาพรุ่นล่าสุดจากนิคอนได้รับรางวัลในสาขาผลิตภัณฑ์ประจำปีนี้

Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 คว้าสุดยอดรางวัล iF Product Design Awards ประจำปี 2018
ในแต่ละปี iF DESIGN AWARD จะทำการมอบรางวัลสากลอันทรงเกียรติสำหรับผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก International Forum Design GmbH ณ เมืองฮันโนเวอร์ เยอรมัน และในปีนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหมด 63 ท่านจากทั่วทุกมุมโลกที่ได้ทำการคัดเลือกผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวดกว่า 6,400 ชิ้นจาก 54 ประเทศเพื่อค้นหาผู้ชนะรางวัลในแต่ละสาขา

Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 คว้าสุดยอดรางวัล iF Product Design Awards ประจำปี 2018
Nikon D850 Nikon D7500 และ COOLPIX W300

เกี่ยวกับ iF Design Awards

ตลอดระยะเวลา 65 ปี iF Design Awards ได้รับการยอมรับในฐานะรางวัลการประกวดการแข่งขันการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก การมอบรางวัลจาก iF ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ เหล่านั้นได้รับการออกแบบที่ดีเยี่ยม และ iF DESIGN AWARD คือหนึ่งในเวทีมอบรางวัลด้านการออกแบบระดับต้นๆ ของโลก การส่งผลงานเข้าประกวดแบ่งออกตามสาขาต่างๆ ดังต่อไปนี้ Product, Packaging, Communication และ Service Design/UX, Architecture และInterior Architecture และ Professional Concept

Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 คว้าสุดยอดรางวัล iF Product Design Awards ประจำปี 2018
ครบรอบ 100 ปี นิคอน

นับจากการก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2460 นิคอนได้เติบโตพัฒนาสู่ตำแหน่งผู้นำด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพทั้งในประเทศญี่ปุ่นและครอบคลุมภูมิภาคทั่วโลก ภายใต้ปรัชญาการดำเนินงานของนิคอน "Trustworthiness and Creativity" นิคอนได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำโดยเสมอมา นิคอนมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 100 ปีในปี พ.ศ. 2560

เกี่ยวกับนิคอน

นิคอน แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านการถ่ายภาพ อุปกรณ์การถ่ายภาพและเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากลด้วยการยกระดับมาตรฐานการออกแบบและคุณภาพผลิตภัณฑ์ ซึ่งความแข็งแกร่งของ แบรนด์ นิคอน มาจากความมุ่งมั่น ทุ่มเท และใส่ใจในคุณภาพ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินงานด้านการตลาดและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ถ่ายภาพสำหรับบุคคลทั่วไปและช่างภาพมืออาชีพ อาทิ กล้องดิจิตอล SLR เลนส์ NIKKOR กล้องนิคอน 1 และคูลพิกซ์ แฟลช และระบบอุปกรณ์เสริมต่างๆ ผ่านตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.nikon.co.th นอกจากนี้ ท่านยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ จากนิคอน ได้จากหน้าเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/nikonthailand

กลับขึ้นด้านบน